Kali Nitrat (KNO3) Hàn Quốc

Hóa chất KaLi nitrat – KNO3

Tên hóa học: KaLi nitrat -Potassium Nitrat – KNO3

Công thức: KNO3

Hàm Lượng : 13 – 0 – 46

Xuất sứ : Hàn Quốc

Quy cách: 25kg/bao

Giá Bán tại kho : Thấp nhất 

Liên hệ : 0965 506 165

Danh mục:

Mô tả

Phân bón

  • Nitrat kali được sử dụng chủ yếu trong phân bón , như là một nguồn nitơ và kali – hai trong số những chất dinh dưỡng cho cây trồng. Khi sử dụng của chính nó, nó có một Đánh giá NPK 13-0-44.

 chất oxy hóa.

  • Nitrat kali là một chất oxy hóa hiệu quả, sản xuất ra một ngọn lửa màu hoa cà khi đốt cháy do sự hiện diện của kali. Đây là một trong ba thành phần của bột màu đen , cùng với than bột (đáng kể carbon) và lưu huỳnh, trong đó hành động như nhiên liệu trong thành phần này.Như vậy nó được sử dụng trong bột màu đen động cơ tên lửa , mà còn kết hợp với các nhiên liệu khác như đường trong kẹo ” tên lửa “. Nó cũng được sử dụng trong pháo hoa như bom khói , với một hỗn hợp sucrose và kali nitrat.  Nó cũng được thêm vào thuốc lá trước khi cán để duy trì thậm chí còn đốt thuốc lá  và được sử dụng để đảm bảo đầy đủ quá trình đốt cháy của hộp mực giấy cho ổ quay mũ và bóng.

Thực phẩm bảo quản

  • Trong quá trình bảo quản thực phẩm , kali nitrat đã là một thành phần phổ biến của thịt muối từ thời Trung Cổ , nhưng việc sử dụng của nó đã được chủ yếu là ngưng do kết quả không phù hợp so với nitrate hiện đại hơn và các hợp chất nitrite. Mặc dù vậy, xanpet vẫn còn được sử dụng trong một số ứng dụng thực phẩm, như charcuterie và các nước muối được sử dụng thịt bò corned . [ 16 ] Sodium nitrate (và nitrite ) đã chủ yếu là thay thế việc sử dụng ẩm thực kali nitrat của, như họ là đáng tin cậy hơn trong việc ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn hơn so với tiêu thạch. Tất cả ba cung cấp cho chữa khỏi xúc xích và thịt bò corned màu hồng đặc trưng của họ. Khi được sử dụng như là một phụ gia thực phẩm trong Liên minh châu Âu, 17 hợp chất được gọi là E252 , nó cũng được chấp thuận cho sử dụng như một phụ gia thực phẩm tại Hoa Kỳ  và Australia và New Zealand  (nó ở đâu được liệt kê theo số INS 252).

Dược

  • Được sử dụng trong một số kem đánh răng cho răng nhạy cảm .  Gần đây, việc sử dụng của kali nitrat trong kem đánh răng để điều trị răng nhạy cảm đã tăng lên và nó có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả.
  • Được sử dụng trong một số kem đánh răng để làm giảm các triệu chứng hen suyễn
  • Được sử dụng lịch sử để điều trị bệnh hen suyễn và viêm khớp.
  • Trận huyết áp cao và đã từng được sử dụng như là một hạ huyết áp.
  • Nitrat kali được một lần nghĩ rằng để tạo ra bất lực , và vẫn còn sai đồn đại là trong thực phẩm chế (chẳng hạn như giá vé quân sự) như là một anaphrodisiac , tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học cho tài sản đó.

COA Hoá Chất KNO3 Hàn Quốc

coa-han-quoc